Vietnam Airlines tạm dừng đường bay Hà Nội – Matxcơva

23/03/2022 10:39

Tối 22-3, đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội – Matxcơva từ ngày 25-3 cho tới khi có thông báo mới.
Vietnam Airlines tạm dừng đường bay Hà Nội - Matxcơva - Ảnh 1.

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay đến Nga. Trong ảnh: tại một phần sảnh của sân bay quốc tế Domodedovo – Ảnh: CÔNG TRUNG

Theo Vietnam Airlines, trong thời gian xem xét, làm rõ các thủ tục, yêu cầu và quy định liên quan đến vấn đề bảo hiểm phương tiện và hoạt động khai thác bay đến Nga, hãng thông báo tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội – Matxcơva từ ngày 25-3. Vietnam Airlines rất lấy làm tiếc vì tình huống bất khả kháng này.

Hãng đang nỗ lực làm việc với các cơ quan liên quan để có thể khôi phục hoạt động khai thác đường bay Nga trong thời gian sớm nhất. Hãng khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin trong các thông báo tiếp theo.

Với những hành khách đã mua vé và bị ảnh hưởng từ việc tạm dừng đường bay này, Vietnam Airlines đưa ra phương án giải quyết là hỗ trợ hoàn vé hoặc đổi vé miễn phí sang các chuyến bay khác khi đường bay được phục hồi.

TTO

BÌNH LUẬN

Quảng cáo

ĐƯỢC QUAN TÂM

Banner sự kiện
Quảng cáo